DỊCH VỤ VISA TỪ GIA HƯNG TOUR

Lý do gì bạn nên chọn dịch vụ làm visa của Gia Hưng Tour?

Với Gia Hưng Tour, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn tâm đắc nhất. Để bạn yên tâm với những chuyến đi và trải nghiệm thật trọn vẹn, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ làm visa du lịch, visa thăm thân và visa công tác.

  • Gia Hưng Tour cung cấp dịch vụ Visa du lịch giá tốt nhất
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Hiện nay Gia Hưng Tour đang cung cấp các dịch vụ Visa: Dịch vụ Visa xuất cảnh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa xuất cảnh cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài. Với sự tận tâm, tận tình, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Gia Hưng Tour sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ Visa nhập cảnh/Visa Việt Nam: Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam như: Cấp mới Visa Việt Nam, gia hạn Visa Việt Nam, công văn nhập cảnh Việt Nam, giấy phép lao động Việt Nam, Hộ chiếu Việt Nam.

Gia hạn Visa: Gia Hưng Tour cung cấp dịch vụ gia hạn Visa, cấp mới Visa hết hạn, Gia hạn Visa Mỹ, Gia hạn visa Việt Nam, Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài nhanh nhất. Thẻ tạm trú: Cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài với các định mức: Thẻ tạm trú 1 năm, Thẻ tạm trú 2 năm, Thẻ tạm trú 3 năm. Visa (còn gọi là thị thực hay thị thực nhập cảnh) là một con dấu trong hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân được phép nhập cảnh vào một quốc gia. Bên cạnh đó, có một số quốc gia không đòi hỏi phải có visa trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương đơn.

Hiện nay, có rất nhiều người cần đi du lịch nước ngoài, đi công tác, du học hay định cư. Xuất phát từ những nhu cầu đó mà dịch vụ Visa cũng nhanh chóng được hình thành và phát triển. Với tâm huyết làm nghề và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Gia Hưng Tour đã tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng của chúng tôi trong quá trình hoạt động. Đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt dịch vụ ngay hôm nay: 🏨Trụ sở chính: 282 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 🏨 Chi nhánh 1: Tầng 2 Tòa nhà Nha Trang Tower, Số 38 – 40 Thống Nhất, Phường Vạn Thạnh, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa Điện thoại: 028.36221779 Hotline: 1900 7093 Email: info@giahungtour.vn