LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DECOR GIA HƯNG là doanh nghiệp đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, du lịch, giáo dục. Gia Hưng Tour chuyên cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch trong nước và quốc tế, là hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, với phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, không chỉ đơn thuần là nơi khách hàng có thể tìm kiếm những tour du lịch mà còn là nơi gửi đến khách hàng những gợi ý về các địa điểm du lịch theo đúng sở thích và nguyện vọng. Với đội ngũ quản lý điều hành có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Gia Hưng Tour tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

PHÒNG KINH DOANH – GIAHUNGTOUR: 1900 7093   – etx: 105

Các nhân viên Kinh Doanh của  Gia Hưng Tour dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm luôn mang trong mình tâm thế làm việc nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp trong công cuộc tư vấn với mong muốn đem lại nhiều giá trị và sự hài lòng cho khách hàng.

PHÒNG ĐIỀU HÀNH – GIAHUNGTOUR

Gia Hưng Tour có đội ngũ điều hành nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Chúng tôi mang sứ mệnh đem đến cho mọi người và mọi tổ chức có những hành trình đa dạng và phong phú. Giúp mọi người có một tinh thần thoải mái, những trải nghiệm tuyệt vời với những địa danh mình đã đến.

PHÒNG EVENT – GIAHUNGTOUR

Đội ngũ event được chọn lọc và đào tạo bài bản với khả năng tư duy logic, sự năng động và phán đoán nhanh nhạy trong việc tổ chức sự kiện cũng như khả năng giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động, tất cả luôn nổ lực hết mình vì một mục tiêu hướng đến là sự phát triển chung của Gia Hưng Tour.

PHÒNG NHÂN SỰ – GIAHUNGTOUR

Chúng tôi tâm niệm rằng, nhân sự luôn là nòng cốt để tạo nên sự thành công của công ty. Hiểu rõ được điều đó, Gia Hưng Tour luôn quan tâm tới việc phát triển đội ngũ, tạo điều kiện bồi dưỡng nhân lực, xây dựng môi trường thuận lợi nhất để nhân viên phát huy được hết khả năng của bản thân, mang lại hiệu quả công việc tối ưu nhất, giúp tất cả mọi người có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Đó là lý do chúng tôi không ngừng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, các thành viên luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhau hết mình vì mục tiêu chung. 

Khách hàng đến với  Gia Hưng Tour sẽ cảm thấy tin tưởng, yên tâm và hài lòng về những sản phẩm và chất lượng có được. Gia Hưng Tour sẽ là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt tour du lịch trong nước và quốc tế. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó những chuyến trải nghiệm của mình cho chúng tôi.