NGẮM NHÌN VƯỜN HOA MẶT TRỜI ĐẸP RỰC RỠ

NGẮM NHÌN VƯỜN HOA MẶT TRỜI ĐẸP RỰC RỠ

Nếu ở Hà Nội, du khách say đắm bởi những vườn cúc hoạ mi xinh xắn đáng yêu, thì ở Nghệ An, tháng 11 là mùa những bông hoa hướng dương khoe sắc rực rỡ. Nếu có dịp, bạn hãy tới ngay thiên đường những bông hoa mặt trời đẹp mê hồn này nhé! 

Cánh đồng hoa hướng dương nằm tại nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An đã hút hồn bao nhiêu bạn trẻ bởi cánh đồng hoa bạt ngàn nở rộ, toả sắc rực rỡ dưới ánh nắng dìu dịu của mùa cuối thu, khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân thú vị của biết bao du khách yêu thích vẻ đẹp của loài hoa này.

Để đến được tỉnh Nghệ An, bạn có thể đi xe máy hoặc xe khách. Hà Nội cách huyện Nghĩa Đàn khá xa, khoảng hơn 250km, đi trong 5-6 tiếng. Tại các bến xe lớn ở  Hà Nội như Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình đều có xe giường nằm chạy thường xuyên đi Nghệ An với giá khoảng 200.000 đồng/ chiều. Khi đến Nghĩa Đàn, bạn bắt tiếp một chuyến xe khách hoặc thuê xe ôm chạy đến Nghĩa Sơn là thấy cánh đồng hoa hướng dương.

Một năm có tới 2 mùa hoa hướng dương nở rộ vào tháng 3- 4 và tháng 11-12, và ngay thời điểm này là lúc cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An đang chuẩn bị vào dịp nở đẹp nhất trong năm. 

Mục đích chính của cánh đồng hoa thực chất là cung cấp nguyên liệu nhưng cảnh quan ở đây cũng được chăm chút rất đẹp với những hàng hướng dương được trồng ngay hàng thẳng lối nên du khách tới đây tham quan, chụp hình rất đông vào những mùa hoa nở rộ.

Những bông hoa mặt trời vươn mình kiêu hãnh giữa không gian bao la khoe sắc vàng rực rỡ một góc trời. Nếu có thời gian, bạn hãy đến ngay đây để check-in với cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp này nhé!