TẠI SAO NÊN ĐẾN HÀN QUỐC VÀO MÙA THU?

TẠI SAO NÊN ĐẾN HÀN QUỐC VÀO MÙA THU?

Hàn Quốc vốn dĩ là một xứ sở tuyệt đẹp thu hút rất nhiều du khách ghé thăm, nhưng đặc biệt thời điểm Hàn Quốc xinh đẹp nhất là lúc đất nước này khoác lên mình chiếc áo mùa thu. 

Ai trong chúng ta có lẽ cũng mong ước được một lần đặt chân đến Hàn Quốc, đây không những là đất nước nổi tiếng với những nhóm nhạc thần tượng lừng danh, mà còn là nơi lấy lòng bao khách du lịch ghé qua. Vào tầm đầu tháng 10, đã rất nhiều du khách không hẹn mà cùng nhau ghé thăm Hàn Quốc đang chuyển mình sang thu. 

Đến xứ sở kim chi, dù là bạn muốn thưởng thức ẩm thực, mua sắm hay dạo phố ngắm cảnh hoặc check in lưu giữ khoảnh khắc thì nơi đây luôn khiến bạn thoải mái và hài lòng. 

Với khí hậu mùa thu mát mẻ dễ chịu, đường phố ngập tràn những tán lá phong đỏ vàng lãng mạn nên thời gian này có thể nói là thời điểm lý tưởng để ghé thăm thiên đường của những bộ phim drama gây sốt. 

Để càn quét những con đường mua sắm như Gangnam hay Myeongdong, rất nhiều người nóng lòng tất bật chuẩn bị cho chuyến đi của mình, nào là hồi hộp chờ xin visa, lên sẵn outfit cho cả tuần lễ cho việc mặc gì đi đâu ăn gì. Tất cả đều mong chờ một chuyến du ngoạn mùa thu Hàn Quốc như mong đợi.

Hàn Quốc chính thức bước vào thu từ tháng 9 đến tháng 11, sau đó từ tháng 12 đến tháng 2 là mùa tuyết trắng, nếu đến Hàn Quốc vào thời gian này, bạn vẫn sẽ cảm nhận được một chút không khí lạnh khi trời dần chuyển sang xuân đấy. 

Gia Hưng Tour giới thiệu đến quý du khách tour Hàn Quốc – tham quan mùa lá đỏ với lịch trình hấp dẫn.

Chi tiết xin liên hệ tại: http://bit.ly/2qmejTl

Chúc bạn sẽ có một chuyến đi thật đáng nhớ bên bạn bè và người thân!

 

Xin mời Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào mẫu để được tư vấn miễn phí.